Để có 1 website bạn cần phải làm những gì?

Để có 1 website bạn cần phải làm những gì?

 

Ngày nay cùng với Internet ngày càng phát triển thì việc sở hữu một website cá nhân hay 1 trang mua sắm online là việc hết sức bình thường mà ai cũng mong muốn. Và việc để có 1 website đúng nhu cầu của mình cũng không phải việc dễ dàng bởi vì phần lớn chúng ta không nắm rõ các điều kiện để làm 1 website buôn bán hay quảng bá thương hiệu cá nhân. Bài này giúp bạn overview cần phải làm những gì để có thể có 1 website.

prowebvn-website-1

1 – Mua tên miền (Domain)

Tên miền là thương hiệu cá nhân của bạn, bạn cần phải định danh chúng ví dụ như facebook.com; prowebvn.com, youtube.com… Việc lựa chọn tên miền rất quan trọng với website, nó dạng như sổ bìa đỏ hay bìa hồng căn nhà của bạn.

Tên miền bạn phải duy trì theo năm, thông thường giá từ 250K – 1000K / 1 năm tùy vào tên miền bạn muốn mua.

 

Xem thêm: 7 Mẹo lựa chọn tên miền

 

2 – Mua hosting

Hosting là nơi lưu trữ website của bạn, nó dạng như 1 cái kho. Nếu bạn càng cần nhiều lưu trữ thì hosting bạn mua càng phải lớn. Thông thường hosting cá nhân với ít hình ảnh và chủ yếu là dạng văn bản sẽ có dung lượng từ 500MB – 1000MB.

Một hosting bạn cần phải trả từ 500K – 1000K / 1 năm

prowebvn-website-2

 

3 – Website

Kế tiếp bạn phải có 1 đội ngũ hay đơn vị làm website cho bạn, giá làm website có thể giao động từ vài triệu đến vào chục triệu tùy thuộc vào nhu cầu của bạn tính năng website là gì.

Ở phần website này bạn cần chọn 1 giao diện phù hợp với nhu cầu với các tính năng mình mong muốn.

 

4 – Quản trị website

Các bạn cần phải có biét chút ít về kỹ thuật và tiếng anh để quản trị các phần nâng cao của hệ thống. Việc này bao gồm cập nhật bảo mật mới nhất, tính năng mới nhất cho website. Ngoài ra website bạn cũng cần được sao lưu dự phòng hàng ngày.

prowebvn-website-3

5 – Gia hạn hàng năm

Việc sở hữu 1 website bạn cần gia hạn dịch vụ domain + hosting tối thiểu sau năm đầu khởi tạo. Giá của việc khởi tạo thông thường sẽ bằng với lần đầu bạn mua.

 

 

Ở Prowebvn.com bạn có thể sở hữu cả bộ 3 Tên miền + hosting + website + quản trị với giá hủy diệt.

 

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *